จะยกเลิกการชำระเงินอย่างไร และจะได้รับเงินคืนหรือไม่หากวันใช้งานคงเหลือ

การคืนเงิน

#Likes ไม่มีนโยบายคืนเงินในทุกกรณี

 
การยกเลิกการชำระเงิน
 
คุณสามารถยกเลิกการชำระเงินแบบอัตโนมัติได้ที่หน้าต่าง การชำระเงิน
1. ไปที่ "การตั้งค่าการชำระเงิน" 

2.หลังจากนั้นให้กดปุ่ม "ยกเลิกการชำระเงิน"

* ไม่สามารถเปลี่ยนจำนวนวันที่ยังไม่ได้ใช้งานเป็นเงินคืนได้ และการยกเลิกการชำระเงินจะมีผลในรอบบัญชีถัดไปเท่านั้น โดยที่คุณยังสามารถใช้งานได้จนกว่าจำนวนวันใช้งานของคุณจะหมด
บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
0 จาก 0 เห็นว่ามีประโยชน์
มีคำถามเพิ่มเติมหรือไม่ ส่งคำร้องขอ

0 ข้อคิดเห็น

โปรด ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อแสดงข้อคิดเห็น